Trọng tài phản bác chỉ trích của Messi

“Đó không phải một pha đánh cùi chỏ. VAR đã kiểm tra, và xác định đó là một tình huống 50-50. Tổ trọng tài VAR không xem đó là một quả phạt đền rõ ràng”, Zambrano nói với Super K-800, về tình huống va chạm trong cấm địa giữa Arthur và Nicolas Otamendi.

Trong tình huống này, các cầu thủ Argentina cho rằng đây là lỗi của tiền vệ Brazil, và họ xứng đáng được hưởng phạt đền.

Messi phàn nàn về những quyết định của ông Zambrano trong trận bán kết với Brazil. Ảnh: Ole.
Messi phàn nàn về những quyết định của ông Zambrano trong trận bán kết với Brazil. Ảnh: Ole.

“Ở pha bóng đầu tiên, rõ ràng Aguero đã đặt chân vào vòng cấm. Đó hầu như là một lỗi bất cẩn của hậu vệ. Tôi chưa bao giờ mất liên lạc với VAR. Những lời buộc tội đó là sai”, Zambrano nói về pha bóng gây tranh cãi thứ hai – tình huống Dani Alves bị cho là phạm lỗi cản người với Sergio Aguero. Sau pha bóng này, Brazil phản công và ghi bàn ấn định tỷ số 2-0 do công của Roberto Firmino.

Messi không hài lòng với cách làm việc của ông Zambrano trận này, và cho rằng VAR hoàn toàn vô tác dụng trong các quyết định gây bất lợi cho chủ nhà Brazil. Thủ quân của Argentina cũng cho rằng trọng tài người Ecuador thường phạt thẻ Argentina trong khi chỉ nhắc nhở các cầu thủ Brazil.

Gửi phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *