HAGL trụ hạng V-League 2019

*Ghi bàn: Phi Sơn 75′ (phạt đền) – Hồng Duy 61′ (phạt đền), Văn Thanh 87′ (phạt đền).

Ba bàn thắng của trận đấu đều được thực hiện từ chấm phạt đền. Trong đó, đội khách hai lần hưởng lợi từ sai lầm của các hậu vệ đối thủ để giành chiến thắng quan trọng. Trong khi đó, đội chủ nhà TP HCM thua trận nhưng không quá buồn, vì vẫn đảm bảo được vị trí á quân.

Tuấn Anh (giữa) nén đau thi đấu trọn 90 phút giúp đội nhà giành thắng lợi. Ảnh: Đức Đồng.
Tuấn Anh (giữa) nén đau thi đấu trọn 90 phút giúp đội nhà giành thắng lợi. Ảnh: Đức Đồng.

Đội chủ nhà không còn mục tiêu nên cho các ngoại binh ngồi ngoài, để dành sức đá với Hà Nội ở Cup Quốc gia. Đội khách nhờ đó dễ dàng giành quyền kiểm soát lối chơi với sự cơ động của Minh Vương, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy. Tuy nhiên, họ không thể tận dụng ưu thế về thế trận và cơ hội để ghi bàn trong hiệp một. Tình huống hỏng ăn đáng kể nhất của đội khách là cú sút phạt từ ngoài vòng cấm của Minh Vương ở phút 20, đưa bóng tìm trúng xà ngang.

Trận này, có khoảng 10.000 khán giả đến dự khán trên sân Thống Nhất. Đa số cổ vũ cho HAGL, trong trận đấu mà nếu thắng họ sẽ chắc chắn trụ hạng. Ngược lại, TP HCM được Ban tổ chức giải tổ chức trao HC bạc trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà mùa này. Một sân khấu được dựng lên với nhiều tiết mục văn nghệ. Đội bóng chủ nhà cũng chuẩn bị 100 quả bóng để tri ân khán giả, nhưng người hâm mộ của họ khá thưa thớt. Trên các khán đài, những tiếng reo hò, cổ vũ thường vang lên mỗi khi HAGL có bóng.

 

Gửi phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *