Nhận định, phân tích & dự đoán Đài Loan vs Jordan, 18h10 ngày 05/09

Nhận định, phân tích & dự đoán Đài Loan vs Jordan, 18h10 ngày 05/09

Nhận định Vòng Loại World Cup (Châu Á)
05/09/2019 18:10
Chinese Taipei Tỷ lệ Châu Á
1.02 : 1 1/4:0 : 0.83
Tỷ lệ Châu Âu
7.90 : 4.40 : 1.30
Tỷ lệ Tài xỉu
0.77 : 2.5 : 1.00
Jordan
Jordan

Ý kiến chuyên gia: Bảng B vòng loại thứ 2 World Cup khu vực châu Á ngoại trừ 2 đội còn có Australia, Kuwait và Nepal. Nhìn vào những tên tuổi đó, có thể nhận ra khả năng tấm vé chính thức duy nhất trong bảng khó thoát khỏi tay Australia, cuộc cạnh tranh cho vị trí thứ 2 (đồng nghĩa với việc có hy vọng đi tiếp) sẽ diễn ra giữa Jordan và Kuwait. Lý thuyết là như vậy, còn thực tiễn thì phải chờ các đội thể hiện.

Ở lượt trận mở màn này, Jordan tới làm khách trên sân của đối thủ yếu hơn là Đài Loan. Do trong quá khứ đôi bên chưa từng đụng độ nên rất khó để đánh giá chính xác về tương quan giữa 2 đội. Tuy vậy, dễ dàng nhận ra 1 điều là nền bóng đá Jordan dĩ nhiên được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Trên BXH của FIFA hiện tại, Jordan cũng sở hữu vị trí cao hơn nhiều so với của Đài Loan (97 so với 125).

Khoảng cách về trình độ giữa 2 đội được thể hiện khá rõ ràng trên thị trường châu Á. Jordan dù phải đá trên sân của đối phương nhưng lại chấp tới 1 1/2 với lợi nhuận rất thấp (dưới 0.80). Lần gần nhất được chấp ở mức tương tự, Đài Loan đã thua thảm Ấn Độ tới 0-5. Những gì mà Đài Loan thể hiện trên sân nhà thời gian qua cũng rất đáng thất vọng. Họ thua chỉ số châu Á ở cả 4 lần tiếp khách mới nhất dù rằng đối thủ không quá mạnh.

Trong khi đó, Jordan đã cho thấy họ sẵn sàng cho cuộc chiến chinh phục vòng loại thứ 2. Đội tuyển tới từ khu vực Tây Á đã có bước chuẩn bị tốt trước thềm cuộc chiến này. Jordan mới đây đã đánh bại Malaysia với tỷ số tối thiểu và đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp họ vượt qua rào cản về tỷ lệ cũng như chuyên môn. Tóm lại, dù phải chơi trên sân khách nhưng Jordan vẫn là địa chỉ đáng tin cậy hơn với các nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 0-2

Gửi phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *