Trước trận giao hữu với Real Madrid, Jose Mourinho đã lên tiếng khẳng định 100% David de Gea sẽ không gia nhập đội chủ sân Bernabeu.

Như nhiều kỳ chuyển nhượng gần đây, De Gea là mục tiêu theo đuổi của Real trong mùa hè 2017. Vì thế, ở cuộc họp báo trước trận giao hữu giữa M.U và Real trong khuôn khổ ICC trên đất Mỹ diễn ra vào ngày mai, tương lai của De Gea là chủ đề được giới truyền thông quan tâm nhất. Và HLV Mourinho của Quỷ đỏ đã đưa ra câu trả lời rõ ràng.
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định 100% De Gea sẽ ở lại M.U mùa giải 2017/18 tới. Mourinho cho biết: “Tôi có thể đảm bảo rằng De Gea sẽ không đi đâu ở mùa tới. Theo cảm nhận của tôi, rất khó khăn để De Gea rời M.U bởi lẽ anh ấy là người trung thực, thẳng thắn”.
“De Gea đã được liên hệ trong thời gian dài nhưng M.U đóng cửa với thương vụ này. Sau đó, CLB mở các cuộc đàm phán bởi tôi không bao giờ giữ cầu thủ muốn ra đi. Nếu họ muốn đi, bạn không thể nhận được những đóng góp mà CLB chờ đợi”.
“Vì vậy, chúng tôi mở cửa thương vụ De Gea. Dù vậy, anh ấy không có hứng thú với Real và các cuộc đàm phán khép lại. Tôi thấy De Gea rất hạnh phúc tại M.U và tập trung tập luyện hơn bao giờ hết. Do đó, tôi chắc chắn 100% anh ấy sẽ ở lại CLB”, Mourinho chấm dứt những nghi vấn xung quanh tương lai của thủ thành người Tây Ban Nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here