Mick Schumacher tự nhận chưa sẵn sàng đua F1

“Đây mới là mùa giải đầu tiên của tôi tại F2, chúng ta hãy đợi xem nó như thế nào. Tôi muốn mình là một tay đua có sức cạnh tranh và được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể khi tham dự F1. Tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời liệu điều đó sẽ diễn ra trong năm tới hay những năm sau đó”, Mick Schumacher nói.

Mick cho rằng anh cần thêm thời gian để sẵn sàng tranh tài tại F1. Ảnh: AFP.
Mick cho rằng anh cần thêm thời gian để sẵn sàng tranh tài tại F1. Ảnh: AFP.

Mick nhanh thứ hai khi lần đầu tham dự buổi đua thử trong mùa giải F1 hôm 2/4, trước khi GP Bahrain diễn ra. Anh chỉ chậm hơn Max Verstappen khi lái chiếc SF90 của Ferrari. Nhiều người đã bày tỏ sự hào hứng về màn thể hiện này của Mick khi nó diễn ra hơn 12 năm sau khi bố anh đua chặng cuối cùng tại F1. Tuy nhiên, một ngày sau, việc Sebastian Vettel nhanh nhất ở ngày đua thử thứ hai trên cùng một chiếc xe đã khiến Mick thận trọng hơn về tương lai của anh.

“Tôi sẽ tiến bộ từng bước. Giới hạn phanh của tôi sẽ ngày càng sát vào góc cua. Tôi cảm thấy như mình có thể phanh ở bảng 50 mét tại Turn 1, nhưng rõ ràng điều đó bất khả thi. Tôi đã cố gắng phanh trễ hơn ở mọi Turn sau đó và thành công. Đó là lý do tại sao tôi nói có một khoảng cách được tạo ra”, Mick nói.

Con trai Michael Schumacher chạy thử xe F1 tại Bahrain

Gửi phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *